So Sánh Hệ Thống Báo Động Y Tế

Chúng tôi tin rằng sự an toàn của bạn không phải mất nhiều tốn kém. Vì vậy, chúng tôi rất hảnh diện để cung cấp những thiết bị về báo động y tế (medical alert) rất hửu hiệu với giá cả phải chăng đến các vị cao niên và gia đình. Hảy chọn sản phẩm báo động y tế từ Alert1®. để thấy khoảng tiền tiết kiệm được ngay từ năm đầu tiên so với các công ty khác như Life Alert® hay là Philips Lifeline®. Thành thật cám ơn và mong rằng Alert1® sẽ được phục vụ bạn.

Để biết thêm chi tiết xin hảy gọi số phone dưới đây:

1-877-745-1809

Xem Các Sản Phẩm

BBB CSAA Consumer Affairs
Call Now For Our Tap Now For Our Special Offer
1-866-581-4540
#1 Medical Alert By
Modern Senior Magazine

So Sánh Alert1 với Life Alert và Lifeline

 Alert1 ®Life Alert ®Lifeline ®
Chương Trình Chi Phí Tiết Kiệm Hằng Tháng

$29.95 - $59.95¹

Hảy xem giá cả

$49.95 - $89.85²$29.95 - $64.95 ³
Không Có Hợp Đồng Dài Hạn

check mark

Hảy xem các chương trình

      check mark
Phạm Vi Toàn Nước Mỹcheck mark
   check mark
   check mark
UL ListedTrung Tâm Giám Sátcheck mark
   check mark
   check mark
Nhân Viên Chúng Sẽ ở Trên Điện Thoại với Bạn cho đến Khi Nhân Viên Cấp Cứu Đến Nơicheck mark   check mark    check mark
Người Nhận Diện Thoại Có Thể Nói Hơn 190 Ngôn Ngữ Khác Nhau
check mark
check mark
Chuyển Hàng Cùng Ngàycheck markcheck mark

Không Phải Trả Tiền khi Bạn Bấm Nútcheck markcheck mark
check mark
ThayerCertifiedđã được chính quyền thử nghiệm và công nhận về tiêu chuẩn an toàncheck mark

Căn cứ ở Williamsport, PA USAcheck mark
CSAA 5 Diamond Certified Command CenterCông nhận là tiêu chuẩn xuất sắc 5 saocheck mark
check mark

Modern Senior MagazineĐược xếp hạng nhất (#1) về Hệ Thống Thiết Bị Y Tế năm 2016 check mark

 

Qua bảng so sánh giửa Alert1®, Life Alert®, Lifeline® cho thấy tại sao thiết bị y tế của chúng tôi, Alert1® là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cũng với sự so sánh trên, thiết bị về báo động y tế của chúng tôi, Alert1 có giá cả rẻ hơn so với Life Alert® và Lifeline®. Giá cả của chúng tôi rất rõ ràng và trung thực nên bạn không cần gọi để biết giá cả. Dùng Alert1® với chi phí ít hơn một đô-la cho một ngày sẽ đem lại sự bình yên cho bạn.

Với giá thấp, chúng tôi vẫn bảo đảm chất lượng cao và sự phục vụ tốt nhất cho bạn. Trung tâm điều hành (Command Center) của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để bảo đảm sự an toàn cho bạn:

  • Trung tâm điều hành (Command Center) của chúng tôi là "UL Listed" (đã được chính quyền thử nghiệm và công nhận về tiêu chuẩn an toàn), vì vậy các trung tâm quan sát và thông báo (monitoring centers) của chúng tôi lúc nào cũng rất sẵn sàng đáp ứng ngay tức khắc để giúp đở bạn và người thân khi cần.
  • Trung tâm điều hành của chúng tôi được công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc 5 sao (CSAA 5 Diamond Certified) bởi Hiệp Hội Báo Động Trung Tâm (Central Station Alarm Association)
  • Khi bấm vào "nút báo động" (emergency button) nhân viên nhiều kinh nghiệm cuả chúng tôi sẽ trực tiếp lo cho bạn đến khi có sự hiện diện của nhân viên cứu thương.

Khi sở hửu một hệ thống báo động y tế của Alert1, sức khoẻ và sự an toàn của bạn và  người thân sẽ là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

So sánh với những công ty khác, Alert1 có giá cả phải chăng, rõ ràng, minh bạch, và sự giúp đỡ tận tình. Chúng tôi không có hợp đồng dài hạn, không có chi phí khi chấm dứt hợp đồng, và không cần mua thêm dụng cụ nào khác. Là một hội viên của Alert1, bạn sẽ không phải trả thêm một chi phí nào khác. Bạn có thể tin tưởng và an tâm khi chọn Alert1.

Những điều hướng dẫn trên giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về Alert1 xin gọi ngay hôm nay để nói chuyện với nhân viên đại diện của chúng tôi. Thành thật cám ơn.

Hướng Dẫn Xử Dụng

button is pressed - medical alert systems1. Bấm Nút
Khi bạn bấm nút chúng tôi sẽ giúp đở bạn ngay tức khắc, bất cứ lúc nào 24/24, dù là việc nhỏ hay khẩn cấp. Nút bấm 100% an toàn cho bạn khi tắm hay đi dưới mưa.
Someone comes on the line - medical alert systems2. Liên Lạc (tiếp xúc) 
Nhân viên từ một trong những Trung Tâm Điều Hành tại Mỹ sẽ liên lạc với bạn ngay tức khắc. Dù trong hoàn cảnh bạn không thể nói chuyện được, chúng tôi cũng sẽ làm theo thủ tục để bảo đảm bạn sẽ nhận được giúp đở sớm nhất
Help arrives - medical alert systems3. Thông Báo và Gửi Giúp Đở Đến Bạn
Nhân viên chúng sẽ ở trên điện thoại với bạn cho đến khi nhân viên cấp cứu đến nơi, như thế bạn sẽ không phải lo ngại vì ở nhà một mình. Chúng tôi sẽ thông báo gia đình, hàng xóm, và bác sỉ của bạn để giảm sự lo lắng cho người thân của bạn.

Giới thiệu về Hệ Thống Báo Động Y Tế của Alert1

Trong 29 năm qua, Hệ Thống Báo Động về Y Tế của Alert1 được đánh giá cao bởi các bác sỉ, bệnh viện, và các chuyên gia về sức khoẻ. Alert1 đã và đang chăm sóc sức khoẻ và sự an toàn cho hơn 200000 quí vị cao niên trên nước Mỹ. Các gia đình và chuyên gia về sức khoẻ chọn Alert1 vì những lý do sau đây:

  • Được xếp hạng nhất (#1) về Hệ Thống Thiết Bị Y Tế cho năm 2016 bởi "Modern Senior Magazine
  • Được công nhận bởi "Better Business Bureau"Được đánh giá cao, 97% từ ConsumerAffairs.com 
  • Nhân viên kinh nghiệm với trình độ cao sẳn sàng giúp đở bạn 24/7 (24 tiếng mổi ngày, 7 ngày hằng tuần)
  • Alert1 có 2 Trung Tâm Ứng Phó Khẩn Cấp trên nước Mỹ, phục vụ 24/7
  • Không phải trả chi phí khi chấm dứt hợp đồng 
  •  Không cần phải mua thêm dụng cụ khác
  • Với hợp đồng hằng năm, hợp đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên 

Hợp Đồng Trong vòng 30 Ngày Đầu Tiên

Với hợp đồng hằng năm, nếu bạn yêu cầu chấm dứt hợp đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền lại cho bạn.

 


Start Your Risk Free Trial Today!   1-866-581-4540
 
Hảy an tâm và thử sản phẩm chúng tôi ngay hôm nay!   1-866-581-4540

Bảng so sánh giá cả về Hệ Thống Báo Động Y Tế được dựa trên tiêu chuẩn căn bản, khuyến mãi tạm thời có thể được dùng, giá cả có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

¹Chi phí dịch vụ hằng năm của Alert1.

²Trang mạng Life Alert ® được truy cập vào 03/03/2017. Thông tin được cập nhật mỗi quý (3 tháng).

³Chi phí hằng tháng của Lifeline ® thay đổi tuỳ thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ và cá lựa chọn. Trang mạng Lifeline được truy cập vào 31/05/2017. Thông tin được cập nhật mỗi quý (3 tháng).Life Alert ® là nhản hiệu thương mại đã được đăng ký của Life Alert Emergency Response, Inc.Lifeline ® là nhản hiệu thương mại đã được đăng ký của Koninklijke Philips Electronics N.V.